7 โลชั่นผิวขาว เผยผิวกายกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวสุขภาพดี

โลชั่นผิวขาว

โลชั่นผิวขาว แสงแดดและมลภาวะเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังทำให้เกิดจุดสีน้ำตาล ผิวไม่สม่ำเสมอ “โลชั่นผิวขาว” จึงเป็นตัวช่วยในการบำรุงและคืนความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงต่างๆ เช่น สารไวท์เทนนิ่ง วิตามิน และสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิว สำหรับใครที่กำลังมองหาโลชั่นทรีทเมนท์ที่ตอบโจทย์เรื่องความขาวกระจ่างใส Vogue Beauty แนะนำให้ลองโลชั่นผิวขาวชื่อดังทั้ง 8 สูตรนี้ แสงแดดและมลภาวะเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ

นอกจากนี้ยังทำให้เกิดจุดสีน้ำตาล ผิวไม่สม่ำเสมอ “โลชั่นผิวขาว” จึงเป็นตัวช่วยในการบำรุงและคืนความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงต่างๆ เช่น สารไวท์เทนนิ่ง วิตามิน และสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิว สำหรับใครที่กำลังมองหาโลชั่นทรีทเมนท์ที่ตอบโจทย์เรื่องความขาวกระจ่างใส Vogue Beauty แนะนำให้ลองโลชั่นผิวขาวชื่อดังทั้ง 8 สูตรนี้

1. NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

NIVEA EXTRA BRIGHT 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

นีเวีย ซุปเปอร์ 10 ไวท์ สกิน โลชั่น ครีมไวท์เทนนิ่งที่ผสมผสานสุดยอดวิตามินที่ดีที่สุด และอาหารผิวกว่า 10 ชนิด ได้แก่ มะนาว ทับทิม โกจิเบอร์รี่ อะโวคาโด วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินอี วิตามินบี 3 บี 5 และบี 9 แก้ปัญหาผิวคล้ำเสีย ดื้อรั้นและยากต่อการรักษาจุดสีน้ำตาลบนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นรอยขา แขน รอยยุงกัด หรือแม้แต่รอยสิวที่หลัง มาในรูปแบบเซรั่มวิตามินอนุภาคขนาดเล็กซึมซาบเร็วซึมลึกเข้าสู่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆ ช่วยเผยผิวกระจ่างใส ขาวขึ้น ใน 7 วัน

ปริมาณ 180 ml.
ราคา 169 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

2. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Lotion

Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Lotion

โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของกลูต้าโกลว์เข้มข้นกว่าวิตามินซี 10 เท่า ผสานกับแอคทีฟไนอาซินาไมด์ จึงช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอน เนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ 170 ml.
ราคา 169 บาท

สั่งซื้อินค้าได้ที่นี่

3. NIVEA Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Body Serum Youth Protect

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ 10 ซุปเปอร์ วิตามิน และ สกินฟู้ด บอดี้ เซรั่ม ยูธ โพรเทค เซรั่มบำรุงผิวสูตรใหม่ล่าสุดจากนีเวีย สูตรนี้ช่วยฟื้นคืนปัญหาผิวเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยโดยตรงที่ไม่ดูสดใสและอ่อนเยาว์เหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป เพราะมีวิตามินและอาหารที่ดีที่สุดถึง 10 ชนิดสำหรับผิว ที่ให้วิตามินซีเข้มข้นถึง 150 เท่า พร้อม Collagen Protect พร้อม SPF15 ช่วยปกป้องคอลลาเจนของผิว ส่วนผสมทั้งหมดทำงานร่วมกัน

เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว เพิ่มความอิ่มเอิบ ช่วยให้ผิวดูกระชับขึ้น เหนือสิ่งอื่นใดยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดจากผลไม้สีทอง อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ อิ่มเอิบ กระจ่างใส เรียบเนียนและกระชับขึ้นใน 5 วัน เนื้อสัมผัสเบาและสบายผิว สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ปริมาณ 180 ml.
ราคา 169 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

4. Garnier Light Complete Milk Lotion

Garnier Light Complete Milk Lotion

โลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ปกป้องจากแสงแดดด้วยสารสกัดเลมอนบริสุทธิ์ 2 เท่า เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์

ปริมาณ 400 ml.
ราคา 189 บาท 

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

5. Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

โลชั่นเนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยสุดยอดวิตามินและเอสเซนส์จากธรรมชาติเข้มข้น 100% ด้วยสารสกัดจากส้ม 3 ชนิด ส้มแดง อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ส้มแมนดารินและเชจู มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์

ปริมาณ 200 ml.
ราคา 139 บาท

สั่งซื้อสินค่้าได้ที่นี่ 

6. Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion

Vaseline UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion

โลชั่นที่มีไนอาซินาไมด์ผสมกับกลูตาไธโอน ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวขึ้น มีวิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง และ Triple Sun Cream ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสใน 14 วัน เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปริมาณ 500 ml.
ราคา 299 บาท 

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

7. Jergens brightening Ultra Nourish Body SPF22 PA++

Jergens brightening Ultra Nourish Body SPF22 PA++

โลชั่นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมของวิตามินบี 3 และสารสกัดจากไข่มุก เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 22 และ PA++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ผิวจะเรียบเนียนน่าสัมผัส

ปริมาณ 150 ml.
ราคา 169 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

เพื่อดูแลผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใส นอกจากการบำรุงผิวด้วยโลชั่นแล้วอย่าลืมทาครีมกันแดดเป็นประจำอีกด้วย หรืออย่างน้อยควรเลือกโลชั่นที่มีส่วนผสมของสารกันแดดที่มีค่า SPF 30++ ขึ้นไป เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรทาครีมกันแดดซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมง และแนะนำให้สครับผิวเป็นประจำ

ขอขอบคุณบทความจาก : โลชั่นผิวขาว